Giới thiệu Chi bộ Trường THPT Chuyên KHXH&NV

Thứ tư - 30/03/2022 16:43
Chi bộ Trường THPT Chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn thành lập ngày 24 tháng 9 năm 2020, trực thuộc Đảng ủy Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Tại thời điểm thành lập, Chi bộ có 5 đảng viên. Bí thư Chi bộ là PGS.TS. Nguyễn Quang Liệu – Hiệu trưởng Nhà trường.

Chi bộ Trường THPT Chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn luôn nâng cao triết lý giáo dục của Nhà trường: “Trung thực, Đoàn kết, Trách nhiệm, Sẻ chia”. Đây là kim chỉ nam xuyên suốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo ở tất cả các mặt công tác nhằm đưa Nhà trường phát triển một cách vững chắc trong giai đoạn hiện nay cũng như sau này.

Ngay từ ngày đầu thành lập, Chi bộ mà đứng đầu là đồng chí Bí thư đã lãnh đạo, chỉ đạo sát sao mọi mặt công tác của Nhà trường. Chi bộ luôn chú trọng lãnh đạo, chỉ đạo các Tổ Bộ môn về công tác chuyên môn, chú trọng đến việc bồi dưỡng các đội tuyển học sinh giỏi tham gia các kỳ thi học sinh giỏi cấp Đại học Quốc gia Hà Nội và kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia, chú trọng công tác phát triển Đảng. Nhiều quần chúng ưu tú là giáo viên trẻ của Nhà trường đã được bồi dưỡng để chuẩn bị cho công tác phát triển Đảng.

Là một Chi bộ mới được thành lập, tính đến nay, Chi bộ Trường THPT Chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn đã cùng với tập thể lãnh đạo, các thầy cô giáo hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ giáo dục và đào tạo đặt ra, đáp ứng sự tin cậy của quý vị phụ huynh, các em học sinh, hoàn thành nhiệm vụ mà Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn giao.

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây