Ấn phẩm Nhân Văn Viết số Tết Giáp Thìn 2024

Thứ bảy - 10/02/2024 09:00
Tiếp nối sự thành công của tập san số Tết năm 2021, 2022 và 2023, ấn phẩm Nhân Văn Viết số Tết Giáp Thìn 2024 đã được xuất bản bởi CLB Truyền thông Trường THPT Chuyên KHXH&NV (HSSH), trực thuộc Liên Chi Đoàn Trường THPT Chuyên KHXH&NV, Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN. Với nhiều sự đổi mới trong nội dung, ấn phẩm Nhân Văn Viết năm thứ tư hứa hẹn sẽ đem đến cho Quý Bạn đọc cái nhìn tổng quát nhất về hoạt động của Trường THPT Chuyên KHXH&NV trong năm vừa qua.

Tiếp nối sự thành công của tập san số Tết những năm trước, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Trường THPT Chuyên KHXH&NV, dưới sự dẫn dắt và chỉ đạo của Liên Chi đoàn Trường THPT Chuyên, CLB Truyền thông Trường THPT Chuyên đã tiếp tục phát triển phong trào viết trong giáo viên và học sinh Nhà trường, từ đó cho ra đời ấn phẩm Nhân Văn Viết với các tiêu điểm sau:
  • Chuyên mục "Thanh Xuân Vườn Trường" - tổng kết các hoạt động, sự kiện trong năm vừa qua và những chia sẻ về bí kíp học tập và hoạt động ngoại khóa từ những học sinh giỏi các cấp, những thanh niên ưu tú được các danh hiệu, thành tích cao.
  • Chuyên mục "Lăng kính Nhân văn" với các sáng tác của học sinh Nhà trường.
  • Chuyên mục "Thầy cô tâm sự" với các chia sẻ của một số thầy cô giáo trong Trường.
  • Chuyên mục "Cha mẹ đồng hành" với những tâm sự của đại diện một số phụ huynh của Trường.

Trong không khí rộn ràng của ngày Tết, Trường THPT Chuyên KHXH&NV hy vọng tập san sẽ như một lời chúc mừng năm mới đầy ý nghĩa đến với các Quý Bạn đọc, đồng thời giúp Quý Bạn đọc hiểu hơn về các hoạt động của Trường trong năm vừa rồi.

Kính mời Quý Bạn đọc tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY!

Trang bìa ấn phẩm Nhân Văn Viết số Tết Giáp Thìn 2024
Kính chúc Quý Bạn đọc một năm mới sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng, mọi sự như ý!

Tác giả: HSSH, CLB Humans of HSSH