ĐĂNG KÝ THAM GIA LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC THÁNG 3 NĂM 2022

Thứ tư - 30/03/2022 21:59
Với mục đích ôn tập và trang bị kiến thức cho các em học sinh phục vụ tốt nhất kỳ thi tuyển sinh năm 2022, chúng tôi tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức giúp các em học sinh nâng cao năng lực, rèn luyện kỹ năng, bao gồm các môn: Ngữ Văn chung, Ngữ Văn chuyên, Lịch sử, Địa lí, Tiếng Anh, Toán.
Kính chào quý vị phụ huynh và các em học sinh,

Việc đăng ký học được bắt đầu từ bây giờ và Lớp dự kiến được mở từ tuần 28/02/2022 đến 14/05/2022. Quý vị phụ huynh quan tâm có thể đăng ký cho các em học sinh tham gia các lớp bồi dưỡng bằng cách tiếp tục điền vào BIỂU MẪU NÀY!

Kính mời quý vị phụ huynh và các em học sinh nhấn nút "Next" (hoặc "Tiếp theo" nếu là giao diện tiếng Việt) để đăng ký trực tuyến. Câu trả lời của quý vị sẽ được ghi nhận chỉ sau khi quý vị hoàn thiện hết các mục cần điền và nhấn nút "Submit" (hoặc "Gửi" nếu là giao diện tiếng Việt).

Các thông tin quý vị đăng ký sẽ được BTC lớp học bảo mật, chỉ được sử dụng với mục đích học tập của các em học sinh và công tác lưu hồ sơ của giáo viên.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm và đồng hành của quý vị.

Lịch học lớp bồi dưỡng kiến thức T3.2022:
Lịch học Lớp Cấp tốc 28 02 2022

Thông tin liên hệ: