Ngày 3 Sự kiện Chào 10 KNOCK N’JOY 2023 và Ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ hai - 20/11/2023 18:00
Sự kiện chào 10 KNOCK N'JOY đã không còn là hoạt động xa lạ đối với học sinh Nhân Văn nói chung và học sinh khối 10 nói riêng. Không chỉ là hoạt động để học sinh Nhân Văn thể hiện bản thân, cùng tổ chức với đêm Gala Day 3 còn là lễ tri ân, tôn vinh và chúc mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đắm chìm trong cảm xúc biết ơn chân thành đối với những người thầy, người cô trường THPT Chuyên KHXH&NV, những học sinh của trường chuyên đã có một buổi lễ thật thiêng liêng, xúc động nhưng không kém phần đáng nhớ, kết thúc chuỗi hoạt động Chào 10 đầy nhiệt huyết của nhà trường.

Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam diễn ra đầy đáng nhớ và đẩy đủ các cung bậc cảm xúc khi toàn thể các em học sinh được bày tỏ lòng biết ơn đến các thầy, cô giáo yêu dấu của mình. Nối tiếp truyền thống uống nước nhớ nguồn của cha ông, học sinh Chuyên Nhân Văn thể hiện tinh thần tự hào và gửi đến thầy cô giáo những lời tri ân chân thành nhất vào dịp lễ đẩy đặc biệt này.

Tiếp nối sau những phút giây đầy cảm động chính là phần “hội” của chương trình. Nhờ sự chuẩn bị kỹ càng của BTC cũng như các khối lớp, Gala: Host Day đã diễn ra đầy rực rỡ và huyền diệu như chính chủ đề mùa “Encanto” của KNOCK N'JOY 2023. Các khối chuyên đều mang lại những màu sắc khác biệt: như câu chuyện văn học được lồng ghép sâu lắng, ý nghĩa tới từ khối Chuyên Ngữ văn; những giai điệu ngọt ngào mà khối Chuyên Lịch sử mang lại; tiết mục nhạc kịch học đường đầy nhí nhảnh, dễ thương của khối Chất lượng cao; hay một vở diễn về vấn đề bảo vệ môi trường đầy kịch tính, khiến cả khán phòng vỡ òa của khối Chuyên Địa lý.

Khối Chuyên Ngữ văn
Khối Chất lượng cao
Khối Chuyên Địa lý
   Khối Chuyên Lịch sử

Sau phần trao giải thưởng cho các khối chuyên, buổi tối Gala kết thúc thành công và đầy đáng nhớ bằng màn trình diễn tới từ ca sĩ Xesi cùng những bản hit đầy nổi bật trong sự nghiệp của chị: "Túy Âm", "Đắm", "Vô tình",.... Xesi đã thành công chinh phục HSSH-ers nhờ giọng hát ngọt ngào, không kém phần ma mị cùng những sự giao lưu với khán giả vô cùng dễ thương của mình.

Buổi lễ kỉ niệm 20/11 kết thúc, cũng đồng nghĩa với việc hành trình của KNOCK N'JOY 2023 đã chính thức khép lại với Day 3: Host Day. Những nỗ lực, niềm vui và cả cảm xúc vỡ òa của các bạn trong thời gian vừa rồi đã trở thành những kỷ niệm quý giá đối với KNOCK N'JOY 2023. Tất cả đều trở thành những kỉ niệm thật quý báu đối với mỗi học sinh, làm động lực để học tập và phát triển bản thân thật tốt sau này.

Tác giả: HSSH, Lê Võ Minh Anh - CLB Humans of HSSH