Đăng ký thi thử đợt 2 - 25/4/2021

Thứ hai - 02/12/2019 07:49
Với mục đích giúp thí sinh làm quen, tiếp cận với các dạng đề thi, cách thức làm bài thi cũng như giúp thí sinh chủ động, tự tin chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh chính thức của Nhà trường, Trường THPT Chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn dự kiến tổ chức đợt thi thử thứ 2, dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 25/4/2021.
Trường THPT Chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn là cơ sở giáo dục và đào tạo công lập trong hệ thống giáo dục quốc dân, thuộc Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Được thừa hưởng những tinh hoa của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội, Nhà trường mong muốn các em học sinh giỏi ở Hà Nội và mọi miền đất nước gửi gắm niềm tin vào Trường THPT chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn - trường chuyên về lĩnh vực khoa học xã hội & nhân văn duy nhất của cả nước. Các em sẽ thấy hài lòng khi được học trong một môi trường năng động, thân thiện, nhân ái và nhân văn; với đội ngũ nhà giáo tài năng, tâm huyết, trách nhiệm và chương trình cập nhật, hiện đại. Nhà trường cam kết sẽ giúp các em học sinh có môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất, giúp các em phát triển tối đa năng lực của bản thân; khả năng tự lập để trưởng thành và định hướng mục tiêu nghề nghiệp phù hợp nhất trong tương lai.

Thông tin cụ thể như sau:
👉 Thời gian thi dự kiến: Chủ nhật, ngày 25/4/2021
👉 Địa điểm dự kiến: Trường ĐHKHXH&NV (336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội)
👉 Thông tin chi tiết về đợt thi thứ 2 và các cột mốc quan trọng: sẽ được gửi đến quý vị hoàn thành đơn đăng ký thi.
👉 Link đăng ký: https://forms.gle/MP7ovD7xbKCDXrJL7

⚠️⚠️⚠️ Lưu ý về thời gian đăng ký: từ ngày 05/4/2021 đến hết ngày 16/4/2021. Nhà trường không ghi nhận các trường hợp đăng ký muộn.
 Tags: khxhnv, tuyển sinh