Thông báo về kế hoạch Kiểm tra Giữa học kỳ II (Năm học 2021 - 2022)

Thứ hai - 07/03/2022 15:00
Hiện tại tình hình dịch bệnh đang diễn ra phức tạp và lây lan nhanh, học sinh đã tạm dừng đến trường và quay trở lại học trực tuyến, vì vậy Nhà trường thông báo đến thầy cô kỳ thi giữa học kỳ 2 năm học 2021-2022 sẽ thực hiện dưới hình thức trực tuyến.
Các thông tin cụ thể như sau:
1. Thời gian thi giữa học kỳ 2 với 05 môn thi tập trung
- Thời gian thi 05 môn tập trung sẽ diễn ra vào các ngày từ 14-18/03/2022. Lịch thi Đánh giá công bằng lần 2 (thi giữa học kỳ 2) được đính kèm phía dưới.
- Tuần học từ 14-18/03/2022, học sinh toàn trường sẽ được nghỉ học để tập trung cho kỳ thi giữa học kỳ 2.
- 05 môn thi tập trung sẽ thi chung một đề và cùng một khung giờ thi với từng môn thi. - Mỗi môn thi tập trung sẽ được chia làm 02 phòng thi trên hệ thống UPM (sử dụng lại phòng thi của của các kỳ thi trước. Vì vậy, kính nhờ thầy cô giám thị vào sửa lại nội dung thông tin của kỳ thi này) và mỗi phòng thi sẽ có 01 giáo viên dạy môn thi đó trông thi. Lịch trông thi ĐGCB lần 2 chi tiết được đính kèm phía dưới.

2. Thời gian thi giữa học kỳ 2 với 07 môn học
- Các môn Vật lí, Hóa học, Tin học, Sinh học, Công nghệ, Thể dục, GDCD tổ chức thi giữa học kỳ 2 trong các ngày từ 21-25/03/2022.
- Trong tuần học từ ngày 21-25/03/2022, thầy cô chủ động cho học sinh các lớp thi vào các ngày có tiết học của từng môn học trong tuần thi này. Để đảm bảo cho việc thi trực tuyến giữa học kỳ 2 đạt được kết quả tốt và thống nhất, các môn thi sẽ thực hiện thi trên phần mềm UPM. Vì vậy, nếu thầy cô gặp vấn đề về tài khoản không đăng nhập được vào UPM thì thầy cô báo lại Văn phòng để khắc phục (trong trường hợp đường truyền mạng lag hoặc gặp trục trặc, thầy cô có thể chủ động chuyển sang thi trên các phần mềm khác như Zoom, Google Meet,...).