Giới thiệu Câu lạc bộ Bóng rổ - Nhân văn Basketball Club (NVBC)

Chủ nhật - 26/06/2022 10:58
NVBC (HSSH Basketball Club) - là CLB duy nhất về bóng rổ nói riêng cũng như thể thao nói chung được thành lập ở Trường THPT chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn. NVBC ra đời vào tiết trời mùa hè tháng 8 năm 2020 để mở ra môi trường hoạt động thể dục thể thao năng động, tích cực nhằm nâng cao sức khoẻ, là một sân chơi bổ ích dành cho các bạn học sinh.
Giới thiệu Câu lạc bộ Bóng rổ - Nhân văn Basketball Club (NVBC)

Trên chuyến hành trình chinh phục bộ môn thể thao bóng rổ, CLB đã có nhiều trận giao lưu với nhiều trường THPT trên địa bàn Hà Nội, cùng với đó là đặt những bước đệm đầu tiên khi tham gia vào giải học sinh. Ở giải 3x3 USSH mở rộng do Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tổ chức, NVBC đã đạt được nhiều thành tựu ấn tượng. Đặc biệt hơn nữa, CLB đã có một trải nghiệm vô cùng đáng quý khi có buổi giao lưu với U16 Lào Cai - một đội bóng tỉnh ngoài, từ đó có cơ hội học hỏi thêm kinh nghiệm và giao lưu thể thao giữa các vùng miền. Do ảnh hưởng dịch bệnh, nhiều giải đấu bị trì hoãn khiến CLB chưa có cơ hội “bung hết mình” với trái bóng, nhưng không vì vậy mà niềm đam mê bị chôn vùi. NVBC cũng đã đi đầu và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao với những chuỗi ngày tập thể thao mùa dịch bệnh. Hiện trong mùa hè này NVBC cũng đã tham gia được rất nhiều giải đấu, trận giao hữu và dần cái tên NVBC đã không còn quá xa lạ với giới bóng rổ học sinh.

Ngoài việc tăng cường thể chất thì CLB còn hướng đến các giải đấu lớn có khả năng giúp các thành viên đạt được thành tích cao, huy chương giải lớn để bung hết sức với đam mê của mình.

Vậy còn chần chứ gì nữa?

Ready to be the next generation of NVBC?

-------
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Fanpage: NVBC - HSSH Basketball Club
Instagram: nvbc_hsshbasketballclub