Giới thiệu Câu lạc bộ Nghệ thuật HLA - HSSH Land of Art

Thứ hai - 07/03/2022 13:49
HLA, hay còn được biết đến với tên gọi HSSH Land of Art, là Câu lạc bộ Nghệ thuật đầu tiên của trường THPT Chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn. “HSSH Land of Art” (HLA) là tên gọi được lấy cảm hứng từ những vùng đất thần tiên rộng lớn, nơi con người ở đó được thỏa sức trải nghiệm, đắm chìm trong đam mê nghệ thuật của mình. Với ý nghĩa sâu sắc này, câu lạc bộ muốn thể hiện sứ mệnh đem lại một sân chơi sáng tạo, bổ ích cho học sinh Nhà trường, đồng thời cũng là nơi để các bạn cùng mang niềm đam mê nghệ thuật được thỏa sức vẫy vùng, thể hiện hết sức tài năng của mình trong lĩnh vực này.  

Từ những ngày đầu thành lập, HLA luôn mong muốn thể hiện sứ mệnh đem lại một sân chơi sáng tạo, bổ ích cho học sinh Nhà trường, đồng thời cũng là nơi để các bạn cùng mang niềm đam mê nghệ thuật được thỏa sức vẫy vùng, thể hiện hết sức tài năng của mình trong lĩnh vực này.Đuợc ra mắt vào ngày 15/9/2021, Câu lạc bộ đã thành công đem lại những giá trị, cơ hội để kết nối và giao lưu giữa những bạn trẻ có cùng đam mê nghệ thuật, luyện tập và trau dồi các kỹ năng như hát, nhảy, múa,... hay tổ chức sự kiện, góp phần gia tăng kinh nghiệm biểu diễn và làm việc chuyên nghiệp trong một tập thể. Đến với HLA, các bạn sẽ được thỏa sức khám phá tiềm năng của bản thân, hoạt động trong môi trường năng động vui vẻ, tập luyện kỹ năng biểu diễn cùng đội nhóm, kết giao với nhiều người bạn mới và nhận được giấy chứng nhận sau khi hoàn thành nhiệm kỳ, đặc biệt là góp phần tạo nên những kỉ niệm tuổi trẻ đầy sôi động và nhiệt huyết dưới mái trường Nhân văn Những hoạt động như cùng nhau quay  biên vũ đạo, cùng tập hát và nhảy múa, quay MV,... chắc chắn sẽ không khiến mọi người thất vọng khi quyết định đồng hành cùng Câu lạc bộ suốt 3 năm cấp 3.

hlaposter
core

Dù mới thành lập chưa được lâu nhưng HLA đã đạt được những thành tựu đáng chú ý:

  • Hơn 2000 lượt like fanpage sau chưa đến nửa năm hoạt động

  • Trung bình hơn 2500 lượt tiếp cận mỗi bài viết

  • 2 MV âm nhạc được hưởng ứng nhiệt tình với số lượt xem trung bình là gần 2000 lượt

  • Gần 100 lượt theo dõi trên nền tảng Soundcloud cùng trung bình 1000 lượt nghe trên mỗi sản phẩm

  • Trung bình hơn 1000 lượt xem mỗi Reel trên nền tảng Instagram

  • Gần 80 người tham gia CLB trong năm đầu tiên hoạt động

Sắp tới, CLB hứa hẹn sẽ còn mang lại những sản phẩm bùng nổ hơn nữa để không chỉ đặt đền móng cho nền tảng hoạt động ngoại khóa của trường THPT Chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn mà còn có thể sánh vai với những CLB Nghệ thuật ở các trường THPT khác trên địa bàn thành phố Hà Nội. 

postcard
Thông tin chi tiết về Câu lạc bộ, Quý bạn đọc vui lòng truy cập
Facebook: https://www.facebook.com/hsshlandofart/
Email: hsshlandofart@gmail.com
0969683675 - Lương Trần Tùng Chi (Chủ tịch)
0984010105 - Nguyễn Ngọc Trâm Anh (Phó Chủ tịch)
0945932005 - Trần Hà Linh (Trưởng ban Truyền thông)

Tác giả: Câu lạc bộ HSSH Land of Art

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây