Giới thiệu Câu lạc bộ Tiếng Anh HSSH English Club (HEC)

Chủ nhật - 19/06/2022 19:33
HSSH English Club là CLB tiếng Anh của trường THPT chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn, thành lập với mục đích tạo ra sân chơi cho các bạn sau giờ học và ngoài giờ lên lớp. Các hoạt động của CLB chủ yếu giúp các bạn có thể sử dụng tiếng Anh thuần thục và tự nhiên hơn, không gò bó, không quá học thuật.
IMG 1054

HEC phù hợp với mọi đối tượng, mọi nhu cầu của các bạn, bạn là một trạch nam trạch nữ chính hiệu, muốn có một mái nhà chung nhưng cực ngại giao tiếp? Không thành vấn đề, chúng mình sẽ vẫn chào mừng và tạo cho các bạn một khoảng "comfy zone" thật thoải mái.

Hoặc bạn là người năng động? Một outsider ưa thích tổ chức sự kiện? HEC chúng mình cũng không thiếu những sự kiện hấp dẫn, tham gia với chúng mình để được thỏa mãn niềm đam mê, để tìm cho mình 1 định hướng khám  phá bản thân, khám phá và trau dồi những kỹ năng tiềm ẩn và có cơ hội nhận được những giấy chứng nhận siêu xịn với tư cách là cộng tác viên sau mỗi sự kiện bạn cùng chúng mình tham gia tổ chức.
Như vậy HEC chúng mình cũng có thể khai thác được những viên ngọc thô, những viên ngọc quý để chúng mình có thể giao lại cho các bạn quản lý. Vậy thôi đó gần như là quyền lợi lớn nhất khi tham gia vào cùng chúng mình rồi, Các bạn luôn được chào đón, bất luận các bạn là ai, các bạn như thế nào, tham gia vào với chúng mình các bạn sẽ không phải chịu cảm giác cô đơn lạc lõng.

IMG 4144
IMG 4150

HEC không chỉ giúp các bạn học sinh về mặt học tập mà còn tạo một môi trường lành mạnh để hoạt động, rèn luyện bản thân nữa. HEC còn đảm đương tổ chức nhiều sự kiện, Bên cạnh các buổi sinh hoạt hàng tuần vào chiều thứ 6, HEC cũng có tổ chức các hoạt động dành cho tất cả các bạn học sinh trong trường.

IMG 4142
IMG 4148

Sự kiện chính của HEC là Secret Santa được tổ chức vào dịp Giáng sinh dành cho tất cả các bạn học sinh trong trường. Trong sự kiện này, các bạn sẽ trở thành những “Secret Santa”, những ông già noel bí mật. Tất cả chúng ta sẽ bốc thăm để biết được rằng ai sẽ là người được ta quan tâm, và bằng nhiều cách khác nhau như nhắn tin hỏi thăm, gửi những món quà nho nhỏ, chúng ta sẽ thể hiện sự chăm sóc của mình đối với bạn đó. Cuối cùng, vào ngày sự kiện chính, tất cả các “Secret Santa” sẽ lộ diện. Tất cả cùng hòa mình vào bầu không khí của ngày Giáng sinh, với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những trò chơi thú vị, và nhận được những món quà vô cùng đáng yêu.

04B CLB Tiếng Anh
04A CLB TIẾNG ANH THẦY VÀ TRÒ CÙNG VUI VẺ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH GIÁNG SINH

Mùa hè năm 2021, HEC đã tổ chữ The Sky Exhibition - triển lãm ảnh online về chủ đề bầu trời. Đây là sự kiện đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn, và chúng mình đã được chiêm ngưỡng rất nhiều kiệt tác đến từ các “nhiếp ảnh gia” vô cùng tài năng. Tất cả những bức ảnh của các bạn đã được đưa lên web triển lãm online, để tất cả mọi người có thể có được trải nghiệm như khi đi triển lãm thực tế. Và cuối cùng, gần đây nhất HEC đã tổ chức sự kiện Freshy Week với mục đích giúp các bạn học sinh giải toả áp lực sau một mùa thi căng thẳng. Với 3 hoạt động trải dài trong 3 ngày, HEC đã nhận được tình cảm và sự hưởng ứng của đông đảo học sinh lẫn giáo viên toàn trường.

IMG 1056

HEC mong rằng trong tương lai, CLB sẽ lan toả được đam mê và tình yêu môn tiếng Anh cũng như tổ chức thêm nhiều hoạt động thú vị để các bạn học sinh có thể thoải mái vui chơi và lưu giữ kỉ niệm đẹp dưới mái trường Nhân văn.