Giới thiệu Câu lạc bộ Humans of HSSH

Thứ hai - 07/03/2022 13:31
Là câu lạc bộ được thành lập bởi các học sinh khoá 1 trường THPT Chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn, Humans of HSSH chính thức ra mắt độc giả vào tháng 8 năm 2020 và may mắn nhận được sự ủng hộ lớn từ phía học sinh và thầy cô trong và ngoài trường. Với hơn 3 năm hoạt động, Humans of HSSH đã để lại những ấn tượng sâu sắc về “chất” riêng của ngôi trường chuyên Nhân văn này.

Mỗi ngôi trường cấp 3 đều có một màu sắc, dấu ấn riêng, cái riêng biệt ấy của mỗi ngôi trường được hình thành từ những con người và hoạt động ở đó. Chính vì vậy, Humans of HSSH được thành lập ra để bước đầu gây dựng nét riêng cho ngôi trường mới thành lập này bằng việc ghi lại những khoảnh khắc, con người tại Trường THPT Chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn.

4
1

Từ những mẩu chuyện nhỏ, những bức hình ghi lại từng mẩu chuyện dù chỉ vụn vặt nhất ở Nhân văn, Humans of HSSH hy vọng sẽ trở thành nơi để các bạn tìm thấy màu sắc riêng của “Nhân văn" trong đó, là nơi để khi nhìn lại, bạn sẽ luôn cảm nhận được một góc “Nhân văn".
Sau gần 2 năm hoạt động, Humans of HSSH đã nhận được sự chào đón nhiệt tình từ rất nhiều độc giả đáng mến. Những sự ủng hộ ấy được thể hiện qua những thành tích, những con số biết nói mà Humans of HSSH đã có được trong thời gian qua:

  • Hơn 3000 lượt like page.
  • Các bài phỏng vấn, tản văn về mái trường, thầy cô, bạn bè thu hút lượt tương tác ổn định trên fanpage.
  • Tổ chức thành công sự kiện Giáng sinh Xmas Xlove 2 năm liên tiếp.
  • Sáng tạo, thiết kế logo các khối trong trường.
3
2

Lời cuối cùng, Humans of HSSH xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những độc giả, những bạn học sinh, những thầy cô đã và đang ủng hộ Humans of HSSH trong suốt quãng thời gian qua. Là một dự án còn non trẻ, sự ủng hộ của tất cả mọi người là động lực rất lớn để Humans of HSSH có được ngày hôm nay.

Thông tin chi tiết về Câu lạc bộ, Quý bạn đọc vui lòng truy cập 
Email: humansofhssh@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/humansofhssh
 

Tác giả: Dự án Humans of HSSH

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây