Giới thiệu Câu lạc bộ Books In The Wood

Thứ sáu - 26/05/2023 17:37
Books In The Wood là câu lạc bộ sách đầu tiên của trường THPT Chuyên Khoa học xã hội và Nhân văn, trực thuộc Liên Chi Đoàn trường THPT Chuyên KHXH&NV, ĐH KHXH&NV, ĐHQGHN. Ra đời từ đầu tháng 11 năm 2022, Books In The Woods (BITW) mượn hình ảnh một khu rừng rộng lớn, thơ mộng với mong muốn truyền tải đến mọi người thông điệp từ các đầu sách hay, ẩn chứa cả “rừng” tri thức. Đồng thời, BITW thông qua các hoạt động truyền bá cụ thể hứa hẹn sẽ đem đến một góc sân nhỏ nhưng chứa đựng đủ không gian để thỏa mãn niềm đam mê “con chữ” đến với các bạn học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội, đặc biệt là học sinh trường Nhân Văn.
Giới thiệu Câu lạc bộ Books In The Wood
Trong năm đầu tiên hoạt động, Câu lạc bộ đã triển khai những sự kiện vô cùng ý nghĩa nhằm nâng cao văn hóa đọc tới học sinh toàn trường như:
- Sự kiện "Hành lang Nhân văn": xây dựng 4 tủ sách công cộng tại 4 tầng trong khuôn viên trường học. Từ đó, tạo sân chơi đầy tính nhân văn, tạo thêm cơ hội tiếp cận với nhiều đầu sách khác nhau. 
- Sự kiện chiếu phim "The Boys Of Paul Street" kết hợp cùng Đại sứ quán Hungary tại Việt Nam và giao lưu, trò chuyện cùng tiến sĩ Helta Gyongyi, giáo viên thỉnh giảng người Hungary tại Trường Đại học KHXH&NV. 
- Duy trì chuỗi bài giới thiệu những cuốn sách nên đọc trên fanpage Câu lạc bộ. 


Xem thêm thông tin về Books In The Wood tại: 
Facebook: https://www.facebook.com/bitw.hssh
Email: bitw.hssh@gmail.com
 

Tác giả: HSSH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây